Hướng dẫn chọn mua mỹ phẩm chính hãng từ A - Z

Nhu cầu làm đẹp đang ngày càng phổ biến với nhiều loại mỹ phẩm đa dạng. Điều này đồng nghĩa với việc kiểm duyệt chất lượng các mặt hàng trên thị trường sẽ khó khăn. Do đó, 2momart sẽ mách bạn bí quyết chọn mỹ phẩm

Nhu cầu làm đẹp đang ngày càng phổ biến với nhiều loại mỹ phẩm đa dạng. Điều này đồng nghĩa với việc kiểm duyệt chất lượng các mặt hàng trên thị trường sẽ khó khăn. Do đó, 2momart sẽ mách bạn bí quyết chọn mỹ phẩm chính hãng nhé!

Những tips xác định mỹ phẩm chính hãng

Đối với những bạn đã rành về mỹ phẩm thì đây là vấn đề khá đơn giản, nhưng bạn có thể xem lại những tips bên dưới này nhé!

Xác định bằng mã vạch:

Mã vạch là một dãy số để người dùng có thể kiểm tra được nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm. Mỗi sản phẩm đều sẽ có một mã vạch riêng, do đó nếu sản phẩm nào không có hệ thống mã vạch thì sản phẩm có thể không đạt chất lượng.

Cách xác định mỹ phẩm chính hãng trên thị trường

Tuy nhiên, một số dòng mỹ phẩm cao cấp sẽ có tình trạng làm giả mã vạch, để nhận biết điều này, các bạn có thể tải các app check mã vạch, hoặc kiểm tra chính xác về chất lượng sản phẩm.

Xác định qua bao bì, hình thức đóng gói sản phẩm:

Những sản phẩm chính hãng luôn được nhà sản xuất đặc biệt chú trọng. Vì vậy, nếu bạn mua sản phẩm có bao bì, thiết kế không chỉnh chu, chữ in trên hộp không rõ ràng, chất liệu giấy đóng gói không chắc chắn, thì có thể bạn đã mua nhầm một loại my pham lam dep nào đó phiên bản “fake" đấy.

Xác định bằng việc tự cảm nhận:

Đối với các loại mỹ phẩm dễ test như son, phấn mắt, kem dưỡng, kem nền,....các bạn có thể bôi lên tay để cảm nhận trước. Nếu sản phẩm không kích ứng, có mùi dễ chịu thì có thể khả năng đó là hàng chất lượng. Ngược lại, sản phẩm đó gây nặng nề, mẩn đỏ hoặc nồng mùi, thì khả năng cao đó là hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng nhái.

Lựa chọn mua mỹ phẩm chính hãng hay mỹ phẩm xách tay?

Sự khác nhau giữa 2 loại mỹ phẩm này chủ yếu xoay quanh vấn đề giá cả sản phẩm.

Nếu bạn muốn mua các loại mỹ phẩm đúng chất lượng, nhưng đảm bảo được tin tưởng và an toàn 100%, bạn có thể chọn mua trực tiếp từ showroom, các mall chính thức của thương hiệu.

Nên chọn mua my pham lam dep chính hãng hay xách tay?

Ngược lại, nếu bạn muốn mua các dòng sản phẩm chính hãng, nhưng giá tiền rẻ hơn một chút, bạn có thể tham khảo các nơi chuyên order hàng xách tay, hoặc nhờ người thân bạn bè mua giúp. Điều này cũng sẽ có kèm theo nhiều rủi ro, và sự tin tưởng sẽ không hoàn toàn tuyệt đối được.

Trên đây là một số thông tin 2momart gửi đến bạn về các tips chọn mỹ phẩm chính hãng. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể vào link bài viết để hiểu hơn về các loại mỹ phẩm chính hãng, ngành làm đẹp, mỹ phẩm.

Hãy nhanh tay trải nghiệm và để 2momart đồng hành với bạn trong quá trình làm đẹp, cùng nhau rạng rỡ và tự tin hơn mỗi ngày nhé!

Nguồn: https://myscuna.connectedcommunity.org/browse/members/profile?UserKey=26f319d5-5fa1-4421-a4bc-e41d36762921

Thông tin hữu ích:

 Tham khảo thêm bài viết: Làn da sẽ dễ tổn thương nếu không biết sử dụng mỹ phẩm đúng cách

 Xem thêm: Bật mí các dòng mỹ phẩm chính hãng dưỡng trắng da siêu hiệu quả nhất hiện nay

 Truy cập ngay: Bỏ túi ngay các dòng mỹ phẩm Hàn Quốc được các siêu sao tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay

 Bài chia sẻ hữu ích: Gọi tên các dòng Những cách kiểm tra mỹ phẩm chính hãng đơn giản và chuẩn xác nhất chính hãng làm trắng da tốt nhất được nàng tin dùng

 Bài viết hay: Tìm hiểu mỹ phẩm chính hãng không hề khó với công cụ so sánh giá 2momart


minajasminej

3 Blog posts

Comments
anees 34 w

Good
Good